Gốc > Tin tức giáo dục >

Tân Biên: Xây mới 62 phòng học chuẩn bị cho năm học 2012-2013

Thứ Hai - 20/08/2012
    Tân Biên: Xây mới 62 phòng học chuẩn bị cho năm học 2012-2013
    Để chuẩn bị tốt cơ sở vật chất cho năm học 2012-2013, ngành Giáo dục & đào tạo huyện Tân Biên đã được đầu tư xây dựng 62 phòng học mới và các công trình phụ với tổng kinh phí hơn 54 tỷ đồng

Đến nay huyện đã hoàn thành xây mới và đưa vào sử dụng 58 phòng học lầu cho các trường mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở với kinh phí hơn 35 tỷ đồng và đang tiếp tục thi công xây mới 4 phòng học lầu cho trường tiểu học Tân Thạnh, xã Tân Bình với kinh phí 2 tỷ đồng phấn đấu đến cuối tháng 8 công trình sẽ hoàn thành đưa vào sử dụng ( nhằm từng bước kiên cố hóa trường lớp phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập trong nhà trường).

Cũng trong năm học này huyện đã đầu tư xây dựng 4 phòng chức năng cho trường mẫu giáo Thạnh Tây với kinh phí 1 tỷ đồng,  cải tạo 10 phòng học trệt cho trường tiểu học Thạnh Tây với kinh phí hơn 1 tỷ đồng, xây dựng khu hành chính và các phòng chức năng cho trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, trường trung học cơ sở Tân Phong với kinh phí hơn 11 tỷ đồng và một số công trình phụ như cổng, hàng rào... cơ bản đảm bảo về cơ sở vật chất cho năm học mới  2012-2013.

ĐỨC THỊNH