đồng hồ

liên kết các webs

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Thị Nga 0937347482)
 • (Nguyễn Ngọc Tài nguyentaithcsbaudon@gmail.com)
 • (Phan Tấn Tài 01696624255)
 • (Trương Thanh Hoàng truonghoangthcsbaudon@gmail.com)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Thien_tai_Galile.jpg Hoi_tu_nang_luong_mat_troi.jpg Anh_that_cua_cay_nen_qua_guong_cau_lom.jpg Nhat_thuc.jpg Dau_tau_hoa_chay_bang_dong_co_Diezen.jpg Mo_phong_nguyet_thuc.swf Mo_phong_nhat_thuc.swf Thi_nghiem_tao_bong_voi_nguon_sang_nho.swf Tranh_Vat_ly_6.jpg Thap_nghieng_Li_6.jpg Tranh_Vat_ly_6_1.jpg MOT_QUA_TAOMOT_DINH_LUAT.jpg HINH_ANH_NHA_MAY_DIEN_GIO.jpg Luc_dan_hoi.png HINH_ANH_NHA_MAY_DIEN_GIO_1.jpg Cac_Loai_May_co_don_gian.jpg Cac_Loai_May_co_don_gian.jpg Cac_Loai_May_co_don_gian.jpg TAI_SAO_KHONG_BI_ROI_RA_NGOAI_TD.jpg CAN_BO_TUI_LUC_KE.gif

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Cảnh đẹp Việt Nam

  Danh ngôn mỗi ngày

  Hoa rơi

  Dự báo thời tiết

  Chào mừng quý vị đến với website của trường THCS Bàu Đồn -Gò Dầu-Tây Ninh

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Tin Tức >

  Philippines đề nghị TQ gỡ dây chắn ở Biển Đông

  Philippines đề nghị TQ gỡ dây chắn ở Biển Đông

  Philippines đề nghị TQ gỡ dây chắn ở Biển Đông

  Thứ Bẩy, 04/08/2012, 08:01 AM (GMT+7)
  (Tin tuc) - Hôm qua, Bộ Ngoại giao Philippines (DFA) đã bày tỏ hy vọng Trung Quốc sẽ gỡ bỏ dây chắn lối vào đầm phá bãi cạn Scarborough để không làm gia tăng thêm căng thẳng trong khu vực.

  Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

   

  Khi được hỏi liệu Trung Quốc có xem kế hoạch cắt bỏ các dây này như một động thái làm gia tăng căng thẳng trong khu vực, người phát ngôn Bộ ngoại giao Philippines Raul Hernandez nói: “Sự thực là họ đã chăng dây chắn trong vùng đầm phá của chúng tôi. Tôi cho rằng họ phải hành động như chính lời họ nói: không làm leo thang và làm trầm trọng thêm căng thẳng trong khu vực”. 

  Trước đó ngày 2/8, Bộ trưởng Quốc phòng Philippines Voltaire Gazmin cho biết, Lực lượng bảo vệ bờ biển nước này đã báo cáo với ông về việc Trung Quốc để lại một dây thừng dài có phao neo giữ ở cả hai lối ra vào đầm phá bãi cạn Scarborough. Bộ Quốc phòng Philippines hiện đang nghiên cứu cách thức xử lý đoạn dây này.

  Khi được hỏi liệu có phản ứng mạnh mẽ nào xảy ra nếu một kế hoạch cắt dây được thực hiện, ông Hernandez nói rằng đó sẽ là hành động của các bên có liên quan và những cơ quan này có nhiệm vụ “bảo vệ các vùng biển và chủ quyền của chúng ta. Hãy xem điều gì sẽ diễn ra”.

  Philippines đề nghị TQ gỡ dây chắn ở Biển Đông, Tin tức trong ngày, day chan o bien dong, trung quoc, Philippines, bien dong, bo ngoai giao Philippines, bao, tin tuc, tin hot, tin hay

  Bộ trưởng Quốc phòng Philippines Voltaire Gazmin

  Ông Hernandez cũng cho biết, Philippines sẽ tiếp tục nhắc lại với Trung Quốc về những tuyên bố chủ quyền của mình và đang chuẩn bị đưa vấn đề lãnh thổ ra giải quyết theo cơ chế của Công ước Liên Hợp Quốc về Luật Biển.

  “Chúng tôi hy vọng ASEAN sẽ đóng vai trò tiên phong và thúc đẩy sự thống nhất, tập trung giữa các nước thành viên và có khả năng giúp giải quyết vấn để Biển Đông (biển Tây Philippines) một cách hòa bình, ngoại giao phù hợp với luật pháp quốc tế, đặc biệt là Công ước Liên Hợp Quốc về Luật Biển”.

  “Chúng tôi đang nghiên cứu rất kỹ khía cạnh pháp lý và hy vọng sẽ sử dụng công cụ này để giải quyết vấn đề một cách hòa bình”.

  Trung Phạm (Theo INQUIRER) (Khampha.vn)
   
  Xem thêm chủ đề: day chan o bien dong, trung quoc, Philippines, bien dong, bo ngoai giao Philippines, bao, tin tuc, tin hot, tin hay
   
   
   
   
   
   
   

  Nhắn tin cho tác giả
  Trương Thanh Hoàng @ 20:24 04/08/2012
  Số lượt xem: 400
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Ôi thật tuyệt

  TIN TỨC BÓNG ĐÁ 24h