đồng hồ

liên kết các webs

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Thị Nga 0937347482)
 • (Nguyễn Ngọc Tài nguyentaithcsbaudon@gmail.com)
 • (Phan Tấn Tài 01696624255)
 • (Trương Thanh Hoàng truonghoangthcsbaudon@gmail.com)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Thien_tai_Galile.jpg Hoi_tu_nang_luong_mat_troi.jpg Anh_that_cua_cay_nen_qua_guong_cau_lom.jpg Nhat_thuc.jpg Dau_tau_hoa_chay_bang_dong_co_Diezen.jpg Mo_phong_nguyet_thuc.swf Mo_phong_nhat_thuc.swf Thi_nghiem_tao_bong_voi_nguon_sang_nho.swf Tranh_Vat_ly_6.jpg Thap_nghieng_Li_6.jpg Tranh_Vat_ly_6_1.jpg MOT_QUA_TAOMOT_DINH_LUAT.jpg HINH_ANH_NHA_MAY_DIEN_GIO.jpg Luc_dan_hoi.png HINH_ANH_NHA_MAY_DIEN_GIO_1.jpg Cac_Loai_May_co_don_gian.jpg Cac_Loai_May_co_don_gian.jpg Cac_Loai_May_co_don_gian.jpg TAI_SAO_KHONG_BI_ROI_RA_NGOAI_TD.jpg CAN_BO_TUI_LUC_KE.gif

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Cảnh đẹp Việt Nam

  Danh ngôn mỗi ngày

  Hoa rơi

  Dự báo thời tiết

  Chào mừng quý vị đến với website của trường THCS Bàu Đồn -Gò Dầu-Tây Ninh

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > CNTT >

  Khắc phục máy tính không đúng giờ

  Khắc phục lỗi chỉnh giờ sai trên máy tính

   
  Một bạn ở địa chỉ thư điện tử jin...@yahoo.com">jin...@yahoo.com có hỏi như sau:
   
  Mình là dân văn phòng nên rất cần máy tính luôn ở chế độ thông báo ngày giờ chính xác. Không hiểu sao mỗi lần chỉnh lại ngày giờ chuẩn rồi, hôm sau đến lại sai. Giúp mình giải quyết nhé!
   
  Trả lời:
   
  Vấn đề của bạn có rất nhiều nguyên nhân, mình sẽ đưa ra 1 vài nguyên nhân chính và cách khắc phục từng loại.
   
  Trường hợp đầu tiên là có thể máy văn phòng của bạn có cài các phần mềm đóng băng hệ thống nên đồng hồ trên máy tính của bạn mỗi lần bật sẽ bị reset về thời điểm cài đóng băng. Trường hợp này thì không có cách nào ngoài gỡ bỏ đóng băng cho máy.
   
  Vấn đề thứ 2 là do pin CMOS trên máy của bạn đã hỏng hay hết pin, và ở các văn phòng thì thường khi ra về nhân viên sẽ đóng cầu dao tổng dẫn đến BIOS của máy không có nguồn nuôi và ngày tháng của máy tính cũng sẽ không được lưu. Với trường hợp này bạn cần thay pin CMOS cho máy tính, viên pin này có kích thước khá lớn và nằm lộ ngay trên main nên bạn có thể dễ dàng thay thế.
   

   
  Vấn đề thứ 3 bạn có thể làm để khắc phục vấn đề này là đặt chế độ tự động cập nhật giờ trên 1 server quốc tế nào đó hàng ngày để đảm bảo đồng hồ luôn chính xác. Cách này yêu cầu máy bạn phải có kết nối Internet thường xuyên.
   
  Đầu tiên bạn click chuột vào chiếc đồng hồ trên máy và chọn Change date and time settings. Chuyển tiếp sang thể Internet time. Tại đây các bạn nhấn nút Change settings và đánh dấu vào mục Synchronize with an internet time server.
   

   
  Câu hỏi thứ 2 của 1 độc giả có tên Ngọc Anh có hỏi như sau:

  Mình thường xuyên bật máy qua đêm để tải những dữ liệu cần thiết cho công việc của mình, nhưng máy mình có hiện tượng là cứ sau 1 khoảng thời gian không sử dụng là máy tự chuyển vào trạng thái ngủ (sleep) và sáng hôm sau khi kiểm tra thì những dữ liệu mình cần tải vẫn chưa được 1%. Mong GenK chỉ cách khắc phục vấn đề này.
   
  Trả lời: 
   
  Vấn đề máy tự được đưa vào trạng thái ngủ khi không sử dụng là vấn đề rất thường gặp ở các dòng máy xách tay. Chế độ này được mặc định là sau 15 phút chạy không ở chế độ dùng pin máy sẽ tự đưa vào trạng thái Sleep đối với cắm điện thì lâu hơn 1 chút (khoảng 30 phút).
   
  Để xử lý vấn đề này bạn hãy mở Start Menu lên và gõ dòng Power saving và chọn đến dòng Change power-saving settings. Tại đây các bạn chọn dòng chữ Change Plan settings và việc còn lại của bạn là chuyển dòng Put the computer to sleep thành never. Vậy là từ nay trở đi máy bạn sẽ không tự chuyển về chế độ ngủ nữa.
   

   
  Nếu có điều gì cần thắc mắc, các bạn có thể gửi câu hỏi qua box Hỏi Genk ở cuối mỗi bài chi tiết trên trang. GenK sẽ tổng hợp và trả lời những câu hỏi của các bạn sớm nhất có thể. 
  Chúc các bạn thành công

  Nhắn tin cho tác giả
  Trương Thanh Hoàng @ 21:37 28/07/2012
  Số lượt xem: 411
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Ôi thật tuyệt

  TIN TỨC BÓNG ĐÁ 24h