đồng hồ

liên kết các webs

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Thị Nga 0937347482)
 • (Nguyễn Ngọc Tài nguyentaithcsbaudon@gmail.com)
 • (Phan Tấn Tài 01696624255)
 • (Trương Thanh Hoàng truonghoangthcsbaudon@gmail.com)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Thien_tai_Galile.jpg Hoi_tu_nang_luong_mat_troi.jpg Anh_that_cua_cay_nen_qua_guong_cau_lom.jpg Nhat_thuc.jpg Dau_tau_hoa_chay_bang_dong_co_Diezen.jpg Mo_phong_nguyet_thuc.swf Mo_phong_nhat_thuc.swf Thi_nghiem_tao_bong_voi_nguon_sang_nho.swf Tranh_Vat_ly_6.jpg Thap_nghieng_Li_6.jpg Tranh_Vat_ly_6_1.jpg MOT_QUA_TAOMOT_DINH_LUAT.jpg HINH_ANH_NHA_MAY_DIEN_GIO.jpg Luc_dan_hoi.png HINH_ANH_NHA_MAY_DIEN_GIO_1.jpg Cac_Loai_May_co_don_gian.jpg Cac_Loai_May_co_don_gian.jpg Cac_Loai_May_co_don_gian.jpg TAI_SAO_KHONG_BI_ROI_RA_NGOAI_TD.jpg CAN_BO_TUI_LUC_KE.gif

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Cảnh đẹp Việt Nam

  Danh ngôn mỗi ngày

  Hoa rơi

  Dự báo thời tiết

  Chào mừng quý vị đến với website của trường THCS Bàu Đồn -Gò Dầu-Tây Ninh

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > CNTT >

  Hệ điều hành Windows 8 sắp ra mắt

  Cùng lúc với sự ra đời của Windows 7, Microsoft cũng đang tích cực chuẩn bị cho phiên bản kế tiếp: Windows 8. Sau đây là 8 điều cần biết về thế hệ kế nhiệm Windows 7.

   

  Windows 8 hứa hẹn sẽ ra mắt vào cuối 2011 hoặc đầu 2012 - Ảnh Internet


  1. Windows 8 sẽ ra mắt vào cuối 2011 hoặc đầu 2012

  Đó là thời điểm Windows 7 đã ra mắt được 2-3 năm. Lâu nay, theo lộ trình thông thường, Microsoft vẫn phát hành phiên bản Windows mới sau 2 - 3 năm. Từ Vista lên Windows 7 cũng vậy.

  2. Cuối 2010, sẽ ra mắt phiên bản đầu tiên

  Ở thời điểm hiện tại, vẫn chưa thể khẳng định Windows 8 sẽ có và không có những gì. Một viễn cảnh tương lai đã được vạch định dành cho phiên bản Windows kế tiếp, nhưng các tính năng cụ thể ra sao thì còn đang trong giai đoạn chuẩn bị. Phải đến cuối năm sau, những gì sẽ có mặt trên Windows 8 mới được “chốt hạ”. Đó có thể là thời điểm Microsoft công bố bản beta đầu tiên.

  Tin đồn gần đây liên quan đến khả năng hỗ trợ công nghệ 128- bit là hoàn toàn chính xác.

  3. Hibernate và resume siêu tốc

  Theo thông tin từ nhóm phát triển Windows, sẽ có một API mới tích hợp các tác vụ Hibernate/Resume sử dụng “bộ máy nén tập tin mới theo công nghệ TLZ ”. Quá trình “ngủ đông” và “tỉnh dậy” sẽ nhanh hơn.

  4. Windows 8 sẽ có các tính năng mạng và an ninh mới

  Cũng theo tiết lộ từ một kĩ sư thuộc Windows Team, sẽ có những tính năng mới hướng tới việc xử lý mạng trên Windows 8.

  Windows 8 sẽ thay đổi tính năng an ninh, chế độ xác thực và mã hoá của hệ thống khi kết nối mạng, và có thể sẽ liên quan tới Windows Server.

  5. Sẽ có sự góp mặt của công nghệ Seadragon?

  Được phát triển trên nền tảng ngôn ngữ Ajax tích hợp, Microsoft Live Labs xây dựng Seadragon để giúp người dùng chia sẻ các tấm ảnh có độ phân giải cực lớn một cách dễ dàng.

  Rất có thể Seadragon sẽ đến với Windows 8 (cũng như Windows Mobile 7, XNA dành cho Xbox và WPF dành cho Vista cũng như Windows 7).

  6. Windows 8 sẽ hỗ trợ chế độ đa màn hình tốt hơn

  Steven Sinofsky, hiện là chủ tịch phụ trách mảng Windows khẳng định, hỗ trợ tốt hơn chế độ làm việc đa màn hình là một trong số những tich năng sẽ góp mặt ở Windows 8.

  7. Windows 8 có thể chạy trên chip ARM

  Ít nhất nhân của Windows 8 sẽ có thể chạy trên chip ARM và Qualcomm Snapdragon, vốn được sử dụng để thiết kế smartphone. Nhưng điều đó không có nghĩa các thiết bị dùng những loại chip trên có thể cài được nguyên bản Windows 8. Tuy nhiên, viễn cảnh hấp dẫn này sẽ mở đường cho Windows tiếp tục chiếm lĩnh thị trường smartphone, và hỗ trợ cho cả những thiết bị, PC có cấu hình thấp.

  8. Steven Sinofsky sẽ chịu trách nhiệm phát triển Windows 8

  Đây cũng là nhân vật đã giúp Windows 7 đến với tay người dùng đúng hẹn. Tuy nhiên, khi một người có nhiều kinh nghiệm điều hành hơn là ở tầm nhìn chiến lược vạch định kế hoạch phát triển sản phẩm như Srinofsky, rất có thể Windows 8 sẽ chỉ là một phiên bản cải tiến so với các thế hệ trước, mà không hứa hẹn gì nhiều với giới game thủ.

  Windows 7 vượt trội Vista, nhưng về cơ bản, Windows 7 vẫn dựa vào kiến trúc của hệ điều hành cũ. Có lẽ, để vượt mặt thế hệ Windows 7, Windows 8 cần phải “trưởng thành” hơn thế, so với những gì Windows 7 đã lấy làm điểm tựa để vượt qua Vista.


  (Theo Techradar)

     Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Phúc Tánh @ 22:18 29/04/2011
  Số lượt xem: 231
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Ôi thật tuyệt

  TIN TỨC BÓNG ĐÁ 24h