đồng hồ

liên kết các webs

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Thị Nga 0937347482)
 • (Nguyễn Ngọc Tài nguyentaithcsbaudon@gmail.com)
 • (Phan Tấn Tài 01696624255)
 • (Trương Thanh Hoàng truonghoangthcsbaudon@gmail.com)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Thien_tai_Galile.jpg Hoi_tu_nang_luong_mat_troi.jpg Anh_that_cua_cay_nen_qua_guong_cau_lom.jpg Nhat_thuc.jpg Dau_tau_hoa_chay_bang_dong_co_Diezen.jpg Mo_phong_nguyet_thuc.swf Mo_phong_nhat_thuc.swf Thi_nghiem_tao_bong_voi_nguon_sang_nho.swf Tranh_Vat_ly_6.jpg Thap_nghieng_Li_6.jpg Tranh_Vat_ly_6_1.jpg MOT_QUA_TAOMOT_DINH_LUAT.jpg HINH_ANH_NHA_MAY_DIEN_GIO.jpg Luc_dan_hoi.png HINH_ANH_NHA_MAY_DIEN_GIO_1.jpg Cac_Loai_May_co_don_gian.jpg Cac_Loai_May_co_don_gian.jpg Cac_Loai_May_co_don_gian.jpg TAI_SAO_KHONG_BI_ROI_RA_NGOAI_TD.jpg CAN_BO_TUI_LUC_KE.gif

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Cảnh đẹp Việt Nam

  Danh ngôn mỗi ngày

  Hoa rơi

  Dự báo thời tiết

  Chào mừng quý vị đến với website của trường THCS Bàu Đồn -Gò Dầu-Tây Ninh

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Tin tức giáo dục >

  Đổi mới căn bản, toàn diện nền giáo dục Việt Nam trong môi trường CNTT

  Đổi mới căn bản, toàn diện nền giáo dục Việt Nam trong môi trường CNTT
  Đó là chủ đề hội thảo khoa học do Ban Tuyên giáo Trung ương, Hiệp hội phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam, Hiệp hội các trường ĐH, CĐ ngoài công lập tổ chức ngày 11/8. Đồng chí Vũ Ngọc Hoàng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì Hội thảo.

    

   

  Hội thảo Đổi mới căn bản, toàn diện nền GD Việt Nam

  trong môi trường CNTT

  Tại hội thảo, các đại biểu tập trung thảo luận, phân tích về: đổi mới giáo dục trong môi trường công nghệ thông tin; vai trò và tác động của công nghệ thông tin trong đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo; việc truyền thụ kiến thức của nền giáo dục trong thời đại công nghệ thông tin; công nghệ thông tin tác động đến nhân cách của học sinh, sinh viên; chuyển nhà trường phổ thông thành nhà trường điện tử; sử dụng công nghệ thông tin trong việc học tập và đào tạo; phát triển giáo trình, sách giáo khoa điện tử...

  Theo đồng chí Vũ Ngọc Hoàng, điều căn bản của đổi mới GD-ĐT là chuyển từ việc dạy học - đào tạo hiện nay là áp đặt, truyền thụ một chiều, học thuộc là chính sang dạy và giúp học sinh, sinh viên học chủ động, tích cực, sáng tạo; tập trung phát triển các năng lực sáng tạo, năng lực hợp tác, khả năng tự học, học tập suốt đời… Đồng chí Vũ Ngọc Hoàng cũng khẳng định, phát triển giáo dục trong môi trường CNTT sẽ giúp giải quyết nhiều vấn đề trong giáo dục.

  Tại hội thảo, nhiều đại biểu cùng đồng thuận: CNTT là giải pháp đột phá góp phần đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục đào tạo, nhưng phải đưa một cách cơ bản, toàn diện, từ việc quản lý đào tạo, phương pháp đào tạo đến tài nguyên phục vụ đào tạo, khảo thí. Tuy nhiên, CNTT không có khả năng vạn năng để có thể giải quyết các vấn đề của giáo dục – đào tạo; không thể thay thế cho vai trò của nhà giáo.

  TS Lê Trường Tùng, Hiệu trưởng Đại học FPT cho rằng để đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục chắc chắn phải đưa CNTT vào hệ thống giáo dục. Nhiều nhiệm vụ đặt ra trong đổi mới giáo dục như tái cấu trúc, trao đổi tài nguyên đào tạo xuyên biên giới, hội nhập quốc tế, dạy và học tiếng Anh trong môi trường sinh ngữ, triển khai mô hình khu đào tạo tập trung gắn với mô hình đa cơ sở (một trường nhiều cơ sở) chỉ có thể thực hiện được hiệu quả khi sử dụng CNTT và dựa trên hạ tầng CNTT.

  Nguyễn Việt - CNTT

  Theo Báo GDTĐ


  Nhắn tin cho tác giả
  Trương Thanh Hoàng @ 11:37 25/08/2012
  Số lượt xem: 346
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Ôi thật tuyệt

  TIN TỨC BÓNG ĐÁ 24h