đồng hồ

liên kết các webs

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Thị Nga 0937347482)
 • (Nguyễn Ngọc Tài nguyentaithcsbaudon@gmail.com)
 • (Phan Tấn Tài 01696624255)
 • (Trương Thanh Hoàng truonghoangthcsbaudon@gmail.com)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Thien_tai_Galile.jpg Hoi_tu_nang_luong_mat_troi.jpg Anh_that_cua_cay_nen_qua_guong_cau_lom.jpg Nhat_thuc.jpg Dau_tau_hoa_chay_bang_dong_co_Diezen.jpg Mo_phong_nguyet_thuc.swf Mo_phong_nhat_thuc.swf Thi_nghiem_tao_bong_voi_nguon_sang_nho.swf Tranh_Vat_ly_6.jpg Thap_nghieng_Li_6.jpg Tranh_Vat_ly_6_1.jpg MOT_QUA_TAOMOT_DINH_LUAT.jpg HINH_ANH_NHA_MAY_DIEN_GIO.jpg Luc_dan_hoi.png HINH_ANH_NHA_MAY_DIEN_GIO_1.jpg Cac_Loai_May_co_don_gian.jpg Cac_Loai_May_co_don_gian.jpg Cac_Loai_May_co_don_gian.jpg TAI_SAO_KHONG_BI_ROI_RA_NGOAI_TD.jpg CAN_BO_TUI_LUC_KE.gif

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Cảnh đẹp Việt Nam

  Danh ngôn mỗi ngày

  Hoa rơi

  Dự báo thời tiết

  Chào mừng quý vị đến với website của trường THCS Bàu Đồn -Gò Dầu-Tây Ninh

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > CNTT >

  Bốn lý do không cần nâng lên Microsoft Office mới

  Office là bộ phần mềm văn phòng dường như không thể thiếu đối với giới kinh doanh. Hầu hết các cửa hàng nhỏ đều phải dựa vào 3 ứng dụng Word, Excel và PowerPoint.

  Tuy nhiên, bạn không nhất thiết phải sử dụng Office 2013, nền tảng ứng dụng văn phòng mới nhất của Microsoft. Dưới đây là 4 lý do lý giải nguyên nhân vì sao như vậy.

  Bốn lý do không cần nâng lên Microsoft Office mới

  1. Giao diện mới phải làm quen lại từ đầu

  Một lần nữa, Microsoft đã có những thay đổi đáng kể trong giao diện Office. Mặc dù vẫn mang phong cách ribbon truyền thống nhưng nó cũng có một số thay đổi về cách thức hoạt động.

  Điều đó không nhất thiết là một điều xấu nhưng nó yêu cầu người dùng phải hiểu rõ về cách thức điều hướng cũng như cách mà bạn có thể dành thời gian và tiền bạc đào tạo lại kiến thức cho bản thân hoặc nhân viên của mình khi sử dụng Office mới.

  2. Nâng cấp có thể là một rắc rối

  Với Office 2013, bạn có thể gặp rắc rối khi phải đối phó với 2 phiên bản 32 bit và 64 bit. Microsoft cho biết cấp phép Office 365 có thể bao gồm cả tập hợp ứng dụng 32 bit và 64 bit, nhưng nếu đang nâng cấp lên từ Office 2010, bạn không thể chuyển đổi từ các phiên bản cài đặt. Nói cách khác, bạn không thể nâng cấp từ Office 2010 32 bit lên phiên bản Office 365 64 bit, và ngược lại.

  Đây là điều có vẻ khá vô lý khi mà Microsoft không thể phục vụ khách hàng hiện tại đang sử dụng Office 32 bit muốn nâng lên phiên bản 64 bit, dù sao thì bạn cũng không thể thay đổi.

  3. Vẫn chưa có phiên bản cho Android hay iOS

  Mặc dù Office 365 hỗ trợ các thiết bị di động nhưng nó chỉ hỗ trợ các thiết bị di động chạy hệ điều hành Windows mà thôi. Điều đó có nghĩa là bạn không thể cài đặt ứng dụng trên tablet Android hoặc iPad. Tùy chọn đó có thể thông cảm cho Microsoft, nhưng sẽ là bất lợi cho ứng dụng Office Mobile 2013 khi nó ra mắt phải đối diện với nhiều đối thủ ứng dụng Office cho iOS và Android đang có mặt trên thị trường.

  4. Có những lựa chọn thay thế với giá rẻ và miễn phí

  Có lẽ, lý do lớn nhất khi chuyển sang Office 2013 chính là chi phí giá thành. Mặc dù hiện nay Microsoft bắt đầu cung cấp gói thuê bao hấp dẫn nhưng thực tế là bạn có thể nhận được bộ phần mềm Office khác có chi phí ít hơn, thậm chí là miễn phí. Có khá nhiều cho bạn lựa chọn, cung cấp 90-100% nhu cầu cho hầu hết người dùng doanh nghiệp, đó là chưa kể những ứng dụng Office dựa trên nền tảng đám mây được đóng bộ hoàn toàn như Google Docs và Zoho Docs.

   
  Theo NLĐ

  Nhắn tin cho tác giả
  Trương Thanh Hoàng @ 11:48 08/02/2013
  Số lượt xem: 371
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Ôi thật tuyệt

  TIN TỨC BÓNG ĐÁ 24h